Cấu tạo lò đốt rác thải sinh hoạt của M&P

Tuesday,
06/04/2021
0

CẤU TẠO LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT

Lò đốt rác thải sinh hoạt do công ty TNHH Cơ - Điện M&P với cấu tạo 4 lớp giúp mang đến kết cấu vững chắc, chịu nhiệt độ cao, bảo ôn, cách nhiệt,....giúp đốt cháy triệt để rác thải, hạn chế phát sinh khói thải

👉 Khung lò giúp định hình, chịu lực cho toàn bộ lò được làm từ thép hộp mạ kẽm chống gỉ sét với bề dày lớn nhất hiện có trên thị trường.

👉 Vỏ lò giúp bảo vệ, định hình lò được làm từ thép tấm, phun sơn chống gỉ sét.

👉 Bông ceramic bảo ôn, cách nhiệt giúp ngăn không cho nhiệt lượng thất thoát ra bên ngoài gây hao phí nhiệt và nhiên liệu đốt, đồng thời chống nóng cho vỏ lò, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Nhờ lớp bông ceramic chịu nhiệt nên nhiệt độ bên trong lò lên đến gần 1000 độ C nhưng phần vỏ lò bên ngoài luôn được duy trì nhiệt độ dưới 70 độ C.

👉 Gạch Samot chịu lửa lên đến 1300 độ C là thành phần quan trọng nhất của lò đốt. Gạch có khả năng chịu được nhiệt độ cao của ngọn lửa giúp kết cấu lò không bị hư hỏng, biến dạng. Quan trọng hơn hết là khả năng thu giữ và bức xạ nhiệt vô cùng lớn của gạch giúp đốt cháy xác động vật ở nhiệt độ cao, đốt triệt để và tiết kiệm nhiên liệu đốt. Gạch Samot khi được nung nóng sẽ thu giữ nhiệt độ bên trong viên gạch và bức xạ nhiệt ngược lại giúp sấy khô rác thải, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình đốt. Đặc biệt với khả năng giữ nhiệt lớn, gạch Samot có thể giữ nhiệt lên đến 24 giờ, giúp tiết kiệm nhiên liệu, thời gian hâm nóng, nhóm lò cho lần đốt rác kế tiếp.

Kỹ thuật viên Cơ - Điện M&P tiến hành xây gạch Samot chịu lửa


Công ty TNHH Cơ - Điện M&P chuyên kinh doanh:
✔️ Thi công lắp đặt Lò Đốt Rác
✔️ Thi công lắp đặt điện công nghiệp, Scada
✔️ Thi công điện dân dụng
✔️ Nghiên cứu, thi công chế tạo, nâng cấp máy công - nông nghiệp theo yêu cầu.
✔️ Tư vấn thiết kế, thi công, bảo trì, bảo dưỡng hệ thống điện, máy công - nông nghiệp
Hotline(zalo): 0327.114.521 - 0939.767.778
Email: ctycodienmp@gmail.com
Website: codienmp.com

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: