Chuyển giao lò đốt rác thải sinh hoạt SH-50 cho Công ty TNHH SX TM XNK Thép VISA

Tuesday,
16/02/2021
0

CHUYỂN GIAO LÒ ĐỐT RÁC THẢI SINH HOẠT SH-50 CHO NHÀ MÁY THÉP VISA

Trong tháng 1 vừa qua, Nhật Minh đã chuyển giao thành công lò đốt rác thải sinh hoạt SH-50 cho Công ty TNHH SX TM XNK Thép VISA tại huyện Bến Lức, tỉnh Long An với công suất 50kg/giờ.

Lò đốt rác thải sinh hoạt SH-50 được nhà máy thép VISA đầu tư lắp đặt với kinh phí 65 triệu đồng bao gồm lò đốt công suất 50kg/giờ và hệ thống xử lý khí thải. Lò đốt rác với 2 buồng đốt sơ cấp và thứ cấp giúp đốt cháy triệt để rác thải, lượng tro xỉ còn lại sau quá trình đốt chỉ còn dưới 5%. Với vật liệu buồng đốt bằng gạch samot chịu nhiệt lên đến 1600 độ C và bảo ôn cách nhiệt bằng bông ceramic chịu nhiệt đến 1200 độ C giúp lò có thể hoạt động liên tục 8 giờ/ngày. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm đối với thân lò đốt.

Lò đốt rác sinh hoạt SH-50 xử dụng công nghệ đốt khói ở buồng đốt thứ cấp giúp đốt rác khói thải sinh ra trong quá trình cháy của rác thải ở buồng đốt sơ cấp. Ngoài ra lò đốt rác được nhà máy thép VISA đầu tư lắp đặt còn được trang bị thêm tháp hấp thụ khí thải. Tháp hấp thụ giúp hấp thụ khói thải, dập bụi ngăn không cho tro bụi thoát ra ngoài môi trường. Ngoài ra tháp thấp thụ giúp trung hòa các khí axit, khí thải độc hải để bảo vệ ống khói không bị ăn mòn. Tháp hấp thụ và ống khói được chế tạo bằng inox 304 giúp không bị ăn mòn, gỉ sét theo thời gian.

Ngoài ra lò đốt rác sinh hoạt SH-50 còn được trang bị cảm biến nhiệt độ buồng đốt, cảm biến nhiệt độ ống khói, hệ thống đánh lửa tự động với van gas điện tử an toàn, tiết kiệm. Tất cả đều được đưa vào trong tủ điện trung tâm giúp bạn có thể dễ dàng kiểm soát quá trình đốt cháy rác thải.

Lò đốt rác thải sinh hoạt SH-50 với công suất đốt lên đến 50kg/giờ. Đây là sản phẩm thích hợp cho việc đốt rác thải sinh hoạt cho một khu dân cư nhỏ, khu chợ, đốt rác trường học, rác thải trong nhà xưởng,....

 

Xin gửi lời cảm ơn đến nhà máy thép VISA đã tin dùng lò đốt rác thải sinh hoạt SH-50 của Nhật Minh!

 

Hotline: 0327.114.521 (Zalo)

Email: lodotracsinhhoat@gmail.com

Website: lodotracsinhhoat.com

popup

Số lượng:

Tổng tiền: