Giám sát, kiểm tra tiền điện hàng ngày bằng thiết bị do Việt Nam sản xuất

Monday,
12/07/2021
0

Mùa nắng nóng cao điểm cũng là lúc hóa đơn tiền điện, số điện trở thành chủ đề chính trong bữa cơm của nhiều hộ gia đình. Điều này có thể giải quyết bằng một bộ giám sát mức tiêu thụ điện do Việt Nam sản xuất. 

Bộ giám sát tiêu thụ điện thông minh này có thiết kế khá nhỏ gọn. Ở mặt trước thiết bị bao gồm 1 màn hình hiển thị LCD để cung cấp thông tin trực tiếp cho người dùng.

Để sử dụng, người dùng chỉ cần đấu nối thiết bị với nguồn điện đầu vào của căn nhà. Việc lắp đặt, thi công mất khoảng 15-30 phút. 

Thiết bị này có kích thước bằng một chiếc aptomat đôi và được lắp đặt ở chính hộp aptomat. 

Sau khi lắp đặt, người sử dụng sẽ tải ứng dụng của nhà sản xuất. Sau đó tiến hành kết nối với bộ giám sát tiêu thụ điện thông minh thông qua sóng WiFi. Ứng dụng này giúp người dùng theo dõi, quản lý lượng điện năng tiêu thụ từ xa. Người dùng cũng có thể sử dụng app để quản lý các thiết bị thông minh khác có trong căn nhà. 

Các thông số mà bộ giám sát thu được về mức tiêu thụ điện sau khoảng 3 ngày sử dụng thiết bị. Thiết bị cũng giúp lập biểu đồ, so sánh tiền điện của tháng này với tháng trước và 6 tháng gần nhất. Đây sẽ là những số liệu giúp người dùng có thể đối soát với bên điện lực.

theo vietnamnet: https://vietnamnet.vn/vn/cong-nghe/san-pham/thiet-bi-giam-sat-kiem-tra-tien-dien-make-in-vietnam-753749.html

popup

Số lượng:

Tổng tiền: