Lò đốt rác thải khu cách ly Covid-19

Liên hệ

Lò đốt rác thải di động, giải pháp lý tưởng xử lý rác thải cho khu cách ly, khu phong tỏa dịch bệnh Covid-19. Xử lý rác thải an toàn, hiệu quả ngay tại nguồn giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. 

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi với công suất xử lý 25kg/lần đốt. Không yêu cầu nhiên liệu, chỉ cần một mồi lửa lúc ban đầu.

Hotline: 0327114521

LÒ ĐỐT RÁC THẢI KHU CÁCH LY COVID-19

Lò đốt rác thải di động, giải pháp lý tưởng xử lý rác thải cho khu cách ly, khu phong tỏa dịch bệnh Covid-19. Xử lý rác thải an toàn, hiệu quả ngay tại nguồn giúp ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh. Hoạt động ở nhiệt độ 450-850 độ C đảm bảo tiêu hủy hoàn toàn virus và rác thải.

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi với buồng đốt có thể tích 0,2 mét khối mang đến công suất xử lý 25kg/lần đốt. Không yêu cầu nhiên liệu, chỉ cần một mồi lửa lúc ban đầu. Khi rác thải quá ẩm ướt, đã có thùng nhiên liệu đi kèm hỗ trợ mồi lửa ban đầu.

 

Thao tác đơn giản

Chỉ cần nạp rác thải vào thùng và châm một mồi lửa. Đóng nắp thùng lại, bật công tắc và có thể đi nơi khác.

Hiệu ứng lốc xoáy được tạo ra khi quạt thổi gió vào buồng đốt giúp đốt cháy nhanh rác thải ở nhiệt độ cao. Quá trình đốt cháy ở nhiệt độ cao và oxi dư giúp đốt cháy hoàn toàn rác thải, không tạo ra khói và mùi, tiêu diệt virus gây bệnh.

Không sử dụng nhiên liệu, chi phí vận hành cực thấp, đơn giản, dễ sử dụng. Giải pháp lý tưởng cho vấn đề xử lý rác thải  ở khu cách ly, khu tị nạn, khu vực xảy ra thiên tai, dịch bệnh, nông thôn, hải đảo,....

Bỏ rác thải và lấy tro ra

Lò đốt rác thải di động với kích thước nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ và có bánh xe di chuyển dễ dàng như một thùng rác thông thường. Bạn chỉ cần bỏ rác thải vào, châm lửa, đóng nắp và nhấn nút khởi động lò. Khi quá trình đốt cháy hoàn thành, lò đã được làm mát bạn chỉ cần nhấn nút tắt lò và đổ tro cặn ra ngoài. Phần tro cặn còn lại chiếm 3-5% lượng rác thải đầu vào và có để được chôn lấp xuống đất.

Đốt rác thải khu cách ly dịch bệnh covid-19

Chi phí vận hành thấp do không tốn nhiên liệu, thời gian triển khai nhanh chóng, giao hàng và sử dụng ngay. Dễ dàng sử dụng với bốn bước: Bỏ rác vào - Châm lửa - Đóng nắp - Nhấn nút khởi động. Tất cả đã giúp cho lò đốt rác thải di động của M&P trở thành một lựa chọn tối ưu để xứ lý rác thải khu cách ly tập trung dịch bệnh, khu tị nạn, khu vực xảy ra thiên tai, lũ lụt,...

Đốt rác thải ở các địa điểm khác

Đốt rác thải khu cắm trại - thích hợp cho việc tiêu hủy an toàn, hợp vệ sinh rác thải thông thường với lượng nhỏ ở các địa điểm cắm trại, không sử dụng nhiên liệu nên đây là lựa chọn hoàn hảo cho những nơi cắm trại xa xôi nhất. Lò đốt cũng đóng vai trò như một thùng rác di động giúp thu gom rác thải.

Đốt rác thải lễ hội, sự kiện - một lựa chọn lý tưởng cho việc xứ lý rác thải lễ hội, sự kiện ngoài trời khi vừa đóng vai trò là thùng thu gom rác, vừa là lò đốt rác thải sau khi lễ hội kết thúc.

Đốt rác thải sinh hoạt gia đình, trường học - một lựa chọn thay thế cho việc trôn lấp rác thải, đặc biệt là rác thải nhựa đang gây lãng phí, ô nhiễm đất canh tác nông nghiệp. Lò đốt không sử dụng nhiên liệu, rẻ tiền, chi phí vận hành thấp, kích thước nhỏ gọn đã giúp lò đốt rác thải sinh hoạt di động trở thành một lựa chọn tuyệt vời để xử lý rác thải sinh hoạt gia đình, trường học,....ở các làng, thôn bản vùng nông thôn, vùng núi, hải đảo,...

Phiên bản cao cấp

Lò đót rác thải di động - phiên bản cao cấp được trang bị buồng đốt cách nhiệt. Với vật liệu cách nhiệt bằng ceramic và bê tông chịu lửa chuyên dụng có khả năng chịu nhiệt lên đến 1.200 độ C giúp cách nhiệt, bảo vệ an toàn cho người dùng, bảo vệ lò đốt khỏi nhiệt độ và sự oxi hóa bởi nhiệt độ, tăng hiệu quả và tuổi thọ lò đốt.

Ngoài ra chúng tôi còn có phiên bản lò đốt được chế tạo bằng thép không rỉ - inox 304.

Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Liên hệ: 0346 468 860 - 0327 114 521 (Nhật Minh)

Email: ctycodienmp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/codienmp

popup

Số lượng:

Tổng tiền: