Lò đốt rác thải y tế YT-10

Liên hệ
LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ YT-10 YT-10 là một trong những lò đốt rác thải nhỏ nhất của chúng tôi. Chuyên dùng xử lý rác thải y tế,...

LÒ ĐỐT RÁC THẢI Y TẾ YT-10

YT-10 là một trong những lò đốt rác thải nhỏ nhất của chúng tôi. Chuyên dùng xử lý rác thải y tế, chất thải phòng thí nghiệm, bệnh viện, trạm y tế, cơ sở thú y,…đốt rác nhà xưởng, rác công nghiệp

YT-10 có công suất đốt 10kg/giờ với thể tích buồng đốt 0.01m3. Kết cấu 3 lớp vững chắc, kích thước nhỏ gọn giúp cho YT-10 có thể trở thành một lò đốt rác thải di động.

Buồng đốt sơ cấp

  • Với cấu tạo 2 lớp, tổng độ dày lên đến 85mm. Bông ceramic cách nhiệt dày 50mm chịu nhiệt độ lên đên 1200oC và lớp gạch Samot dày 35mm với khả năng chịu nhiệt lên đến 1350oC
  • Cửa mở thủ công, có khóa an toàn thủ công và khóa an toàn điện tử
  • Tự động đánh lửa và cung cấp oxi cho quá trình đốt
  • Tự động kiểm soát nhiệt độ, tiết kiệm nhiên liệu
  • Được lắp đặt cảm biến nhiệt độ bên trong giúp kiểm soát quá trình đốt

Buồng đốt thứ cấp

  • Đốt cháy khói thải từ buồng đốt sơ cấp.
  • Lớp cách nhiệt dày 85mm, chịu được nhiệt độ lên đến 1350oC
  • Đầu đốt tự động đánh lửa, cung cấp oxi và kiểm soát nhiệt độ tự động
  • Cảm biến nhiệt độ giúp kiểm soát quá trình đốt cháy khí thải, đảm bảo nhiệt độ đạt 1050oC

Kết cấu chắc chắn - bền vững

Lò đốt của chúng tôi được xây dựng bằng gạch samot và bê tông chịu lửa chuyên dụng, chịu nhiệt lên đến 1350oC. Khung lò được làm từ thép carbon  tạo kết cấu vững chắc, nâng đỡ toàn bộ trọng lượng lò trong quá trình vẫn chuyển. Vỏ lò được làm từ thép tấm dày 3mm chất lượng cao. Với kết cấu vững chắc, đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm chúng tôi tự tin bảo hành sản phẩm lên đến 05 năm.

Hệ thống giám sát, vận hành điện tử

Lò đốt rác thải y tế YT-10 có thể lắp đặt hệ thống giám sát nhiệt độ vận hành lò tự động. Hệ thống giám sát, vận hành điện tử với các cảm biến nhiệt độ buồng đốt sơ cấp, thứ cấp, cảm biến nhiệt độ ống khói, quạt thông gió,...và các nút, công tắc vận hành hệ thống đánh lửa, đầu đốt tự động giúp bạn có thể kiểm soát tốt quá trình vận hành lò.

Cách nhiệt an toàn -  tăng hiệu suất đốt

Lò đốt rác thải y tế YT-10 được trang bị lớp cách nhiệt bằng bông ceramic với khả năng chịu nhiệt lên đến 1200 độ C giúp cách nhiệt hiệu quả, giữ cho nhiệt độ vỏ lò dưới 70 độ C an toàn khi vận hành sử dụng. Buồng đốt được xây dựng bằng gạch samot và bê tông chịu lửa chuyên dụng, chịu nhiệt lên đến 1350ocó khả năng hấp thụ và bức xạ nhiệt tốt giúp tăng hiệu suất và đốt cháy rác thải triệt để, tiết kiệm nhiên liệu.

Lò đốt rác thải y tế YT-10 xử lý chất thải y tế ngay tại nơi phát sinh tránh nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh, một giải pháp an toàn, tiết kiệm phù hợp với các Trạm Y tế.

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước: 600x700x1200mm

- Công suất: 10kg/giờ

- Nhiệt độ hoạt động: 650oC - 1100oC

- Nhiên liệu đốt: dầu DO

- Kích thước cửa: 200x250mm

- Trọng lượng: 400kg

- Điện áp: 220V-DC

 

Xem các sản phẩm khách tại đây

Hotline: 0327.114.521 - Nhật Minh 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: