Lò đốt xác động vật 50kg MP-50DV

Liên hệ

MP-50DV chuyên tiêu hủy gia cầm, gà, vịt, đốt xác động vật nhỏ, thú cưng,...và rác thải sinh hoạt.

MP-50DV là một lò đốt rác thải cỡ nhỏ với công suất 50kg. Được làm bằng vật liệu nhẹ, kết cấu khung và vỏ thép chắc chắn thích hợp cho việc di chuyển.  

Lò đốt xác động vật 50kg MP-50DV

MP-50DV là lò đốt rác thải trang trại chuyên tiêu hủy gia cầm, gà, vịt, đốt xác động vật nhỏ, thú cưng,...và rác thải sinh hoạt.

MP-50DV là lò đốt rác thải nông nghiệp có công suất nhỏ nhất của chúng tôi. Hoạt động ở nhiệt độ 450oC ÷ 1050oC với thời gian lưu cháy 2 giây. Sản phẩm chuyên dùng để tiêu hủy gia cầm chết, động nhỏ, thú cưng,... thân thịt, nội tạng, xương động vật và hầu hết các loại rác trong trang trại.

Kích thước nhỏ gọn, tiện lợi. MP-50DV có công suất 50kg/lần đốt với thể tích buồng đốt 0,20mtương đương với khả năng tiêu hủy 25 con gà, vịt,..cùng lúc. Xử lý chất thải tại chỗ, tiết kiệm thời gian, công sức, không gây phát sinh dịch bệnh.

Được làm bằng vật liệu nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn, khung lò và vỏ lò bằng thép SS400. Tất cả đã khiến MP-50DV có thể trở thành một lò đốt rác thải di động, tiện lợi.

MP-50DV một lựa chọn tuyệt vời để xử lý rác thải trang trại chăn nuôi gia cầm, lò giết mổ động vật,...

Buồng đốt sơ cấp

  • Tường lò cứng chắc và cách nhiệt hoàn toàn với độ dày lên đến 115mm. Lớp gạch chịu lửa, tăng cường bức xạ nhiệt dày 65mm và lớp cách nhiệt ceramic chuyên dụng dày 50mm. Vỏ lò bằng thép tấm SS400 cùng với bộ khung thép cứng chắc.
  • Mở cửa bằng tay với khóa an toàn và đối trọng trợ lực.
  • Kiểm soát nhiệt độ tự động, tiết kiệm nhiên liệu với hệ thống đầu đốt sơ cấp tự động.
  • Trang bị quạt thổi cấp khí tươi, tạo đối lưu bên trong buồng đốt.
  • Trang bị một cảm biến nhiệt độ chuyên dùng.

Buồng đốt th cấp

  • Buồng đốt cứng chắc và cách nhiệt hoàn toàn, được làm bằng vật liệu AAC dày 115mm, chịu nhiệt lên đến 1400oC
  • Một đầu đốt thứ cấp được kiểm soát và đánh lửa tự động, tiết kiệm nhiên liệu.
  • Trang bị quat thổi cấp khí, tăng nhiệt độ và hiệu quả đốt cháy khí thải hoàn toàn.
  • Trang bị một cảm biến nhiệt độ chuyên dùng giúp kiểm soát, duy trì nhiệt độ lò trên 850oC, đảm bảo đốt cháy triệt để rác thải, không gây ô nhiễm.

Bỏ rác vào và lấy tro ra

MP-50DV là lò đốt rác thải nông nghiệp cỡ nhỏ, tiện dụng của công ty Cơ – Điện M&P với công suất 50kg. Bạn chỉ cần mở cửa, bỏ rác thải vào và nhấn nút khởi động lò. Khi quá trình đốt cháy hoàn thành, nhấn nút tắt lò và lấy cặn tro ra ngoài bằng xẻng được chúng tôi cung cấp.

Phần tro xỉ còn lại chiếm 3-5% lượng rác thải ban đầu. Phần cặn tro này có thể được trôn lắp xuống đất hoặc bón cho cây trồng tùy vào thành phần.

 

Đặc điểm nổi bật của MP-50DV

 

Vỏ thép tấm SS400 kết hợp với khung sườn được hàn và lắp ghép cực kỳ chắc chắn.

Nắp cách nhiệt bằng vật liệu chịu nhiệt có độ đàn hồi kết hợp với đường viền khép kín mang lại liệu quả cách nhiệt và kín khí tuyệt vời.

Độ dày tường lò lên đến 115mm với khả năng chịu nhiệt độ lên đến 1400oC

Vỏ thép được sơn chóng gỉ sét bảo vệ bên ngoài và sơn chịu nhiệt 600oC đặc biệt bên trong bảo vệ cả hai mặt vỏ thép.

Trang bị hệ thống cảm biến và tủ điện điều khiển tự động giúp kiểm soát nhiệt độ, thời gian trong quá trình đốt, tiết kiệm nhiên liệu, điện năng.

Tường lò sử dụng gạch chịu lửa chuyên dùng giúp tăng hiệu suất nhiệt, tạo bức xạ nhiệt, tăng hiệu suất đốt và tiết kiệm nhiên liệu.

Lớp cách nhiệt ceramic chuyên dùng giúp bảo ôn nhiệt độ, tiết kiệm nhiên liệu, cách nhiệt, đảm an toàn cho người sử dụng.

 

 

Xem thêm sản phẩm khác tại đây

Liên hệ: 0346.468.860 - 0327.114.521 (Nhật Minh)

Email: ctycodienmp@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/codienmp

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền: